CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - VIỆT Á HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Trần Hoàng Huy    30/01/2021 12:28:35

Vào ngày 30/01/2020, Việt Á Corp tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình "Kết nối yêu thương" đến với quý bà con có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực xã Tam Thăng, huyện Đông Quế Sơn và huyện Thăng Bình.

Mặc dù hiện tại, bão lũ ở miền Trung đã qua đi nhưng những mất mát, đau thương và thiệt hại thì vẫn còn. Thêm vào đó, tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát vào thời điểm cuối năm khiến người dân nơi đây càng thêm khó khăn. Với mong muốn có thể chia sẻ phần nào cùng quý bà con miền Trung, Việt Á Corp gởi tặng 400 phần quà gồm: tiền mặt, thực phẩm cùng với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Healthy Life như nước rửa tay khô và khẩu trang vải đa năng để quý bà con có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, phòng chống nguy cơ lây nhiễm khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chương trình "Kết nối yêu thương" ngày hôm nay diễn ra tại các địa điểm:

Phòng khám đa khoa thị xã Tam Thăng vào lúc 8h00 - 8h30 sáng.

Phòng khám đa khoa khu vực Đông Quế Sơn diễn ra vào lúc 10h00 - 10h30 sáng.

Khu vực huyện Thăng Bình diễn ra vào lúc 13h chiều.

viet-a-corp_huong-ve-mien-trung-thang-binh-1

viet-a-corp_huong-ve-mien-trung-thang-binh-2

viet-a-corp_huong-ve-mien-trung-thang-binh-3

viet-a-corp_huong-ve-mien-trung-thang-binh-4

Việt Á Corp vinh dự nhận được sự ủng hộ của các cơ quan lãnh đạo địa phương cùng với sự có mặt của quý bà con nơi đây, để cùng chung tay mang đến những giá trị nhân văn tới cho cộng đồng và xã hội. Trong chặng đường sắp tới, Việt Á Corp sẽ tiếp tục phát huy năng lực và sức mạnh của mình, đồng hành cùng mọi người trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và hướng đến mục tiêu vươn xa hơn nữa.