Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á tham gia Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên 2019

Huỳnh Xuân Quyên    30/11/2019 09:44:57

Vào ngày 29/11/2019 tại Khách sạn Nikko, số 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã đồng hành cùng Hội Hóa Sinh Y học TP.HCM tham gia Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên 2019.

Chương trình hội nghị diễn ra từ 07h30 đến 13h30 với sự tham gia trình bày các báo cáo khoa học mới nhất cùng công nghệ xét nghiệm mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý có liên quan của các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Nội dung chương trình hội nghị hướng về chủ đề chăm sóc sức khỏe và các xét nghiệm tiên tiến trong y học như di truyền hóa sinh và sàng lọc cộng đồng, những bước tiến mới trong phân tầng nguy cơ biến cố tim mạch tương lai với troponin I siêu nhạy, xét nghiệm M2BPGi được sử dụng như chỉ dấu sinh học cho xơ hóa gan và ung thư gan, cập nhật xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm trùng huyết.

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á là đơn vị đã tiếp cận, cập nhật những kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật và quy trình thực hành xét nghiệm tiên tiến trên thế giới vào công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh cho người Việt.