HỘI THẢO “TIẾP CẬN KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ”

Phan Trần Tường Vân    19/06/2019 13:37:24

HỘI THẢO “TIẾP CẬN KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ”

Ngày 31/05/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược (BVDHYD) TPHCM đã phối hợp với các đơn vị đầu ngành để tổ chức hội nghị khoa học chuyên đề TIẾP CẬN KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ với sự có mặt của hơn 500 bác sĩ lâm sàng, cận lâm sàng, các kỹ thuật viên xét nghiệm trên toàn quốc tại Trung tâm hội nghị Adora Grand View – 421 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP. HCM

Hội nghị lần này đã quy tụ các chuyên gia quốc tế và Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm như: Hà Lan, Malaysia, BVDHYD TPHCM,… Chuyên đề đã giúp các đơn vị y tế có cơ hội tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật và các quy trình thực hành xét nghiệm tiên tiến trên thế giới, góp phần vào việc cải thiện và chuẩn hóa quy trình xét nghiệm tại Việt Nam, từ đó nâng cao tiêu chuẩn chất lượng xét nghiệm.

Hội nghị nhận được sự tham gia các hơn 500 các y, bác sĩ và các kỹ thuật viên trên khắp cả nước

Chương trình đã giới thiệu những báo cáo khoa học mới nhất của các chuyên gia trong và ngoài nước trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đang được quan tâm nhất hiện nay. Các PGS TS BS đầu ngành đã trình bày các nội dung nổi bật như xét nghiệm y khoa thế hệ mới trong thời đại y học chính xác và được ứng dụng trong bệnh ung thư và bệnh tiểu đường; tư vấn di truyền là bước không thể thiếu trong xét nghiệm gen; sự thay đổi của dấu ấn sinh học trên bệnh nhân suy tim có kèm bệnh lý thận; những tiến bộ trong chẩn đoán viêm gan siêu vi sẽ có vai trò dẫn dầu của xét nghiệm và triển vọng của nó; chẩn đoán sớm ung thư biểu mô tế bào gan và việc đánh giá các giai đoạn nhằm nêu ra đánh giá, bàn luận chi tiết trong hội nghị này.

Chương trình kết thúc và thành công tốt đẹp sau hàng loạt câu hỏi thắc mắc của người tham dự cùng sự trả lời đầy thuyết phục của các chuyên gia y tế.

Chuyên mục “Y học chính xác” là một trong những đề tài được quan tâm nhiều nhất

Là một công ty chuyên nghiên cứu về lĩnh vực sinh học phân tử, Việt Á là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phổ biến các xét nghiệm kỹ thuật cao như đầu tư hệ thống real-time PRC tại nhiều nơi trên cả nước và thiết lập hệ thống thu gom mẫu tại những nơi chưa đủ điều kiện trang bị hệ thống real-time PCR để đưa về Việt Á hoặc các đơn vị Việt Á đầu tư máy real-time PCR để thực hiện xét nghiệm.

Ngoài ra, Việt Á chuyên cung cấp giải pháp tổng thể từ hạ tầng, nội thất, thiết bị, hóa chất cho đến vât tiêu tiêu hao. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực liên quan như: Wilsonart- Mỹ, Toshiba- Nhật, Erba- Đức, A&T- Nhật, Labogene- Đan Mạch,….

Chúng tôi mong muốn và ưu tiên hàng đầu việc mở rộng hệ thống thu gom cũng như đầu tư thêm các hệ thống real-time PCR tại tất cả các cơ sở y tế để nơi nào cộng đồng cần thì nơi đó luôn có Việt Á phục vụ.

 

 

 Không gian gian hàng của Việt Á luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng về các Kit chẩn đoán bệnh trên người, thú ý, thủy sản, thực phẩm và thực vật