KHẨU TRANG VẢI ĐA NĂNG HEALTHY LIFE - CÙNG MỌI NGƯỜI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Nguyễn Huyền Thu    30/03/2020 10:35:42

Khẩu trang vải đa năng Healthy Life được Công ty Công nghệ Cổ phần Việt Á sản xuất với kết cấu đặc biệt, cùng sự linh hoạt có thể sử dụng được cho người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm là một trong những vật dụng thiết yếu hiện nay để giúp bạn thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
Vì sao nên chọn lựa Khẩu trang vải đa chức năng Healthy Life
Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, dẫn đến tình trạng khẩu trang y tế trở nên khan hiếm và giá thành liên tục tăng cao. Trong khi đó, Bộ Y tế cũng đã đưa thông tin khuyến cáo người dân về việc có thể sử dụng khẩu trang vải để phòng dịch. 
Khẩu trang vải đa năng Healthy Life được sản xuất với thiết kế thông minh, sẽ là người bạn đồng hành cùng người dân trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. 
Sản phẩm gồm 4 lớp dày dặn, mặt trước được làm bằng vải kate chống bụi, mặt sau là vải lưới thông thoáng và trang bị thêm lớp bông mềm mại, kết hợp thun co giãn 4 chiều, mang lại sự êm ái và giúp thấm hút mồ hôi trong quá trình sử dụng.
Đặc biệt nhất chính là thiết kế lớp giữa có thể lồng ghép được tấm kháng khuẩn chuyên dụng (hoặc khẩu trang y tế) để đạt hiệu quả kháng khuẩn tối ưu. Lớp giữa này sẽ giữ tấm kháng khuẩn cố định nhờ vào băng gai và khóa nhám chắc chắn được trang bị ở viền dưới của khẩu trang.
Ngoài ra, trên mặt sau của Khẩu trang vải đa chức năng Healthy Life còn được may hai khoen vải nhỏ để luồn dây đeo nhằm giảm kích cỡ dây để sử dụng cho trẻ em. 
Việc vệ sinh, làm sạch khẩu trang với các thao tác đơn giản, người dùng có thể tái sử dụng trong thời gian dài và mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí phát sinh.
Hướng dẫn sử dụng: 
HDSD-khau-trang-vai-da-nang-healthy-life