TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI BẾN TRE NGÀY 23/09/2019

Ngày 23/09/2019, Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã đến thăm và thực hiện lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho cô Nguyễn Thị Nhanh, là con của liệt sĩ, hiện cư ngụ tại Ấp Tân Long 2, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho cô Nguyễn Thị Nhanh

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á và Đại diện chính quyền địa phương tỉnh Bến Tre cùng trao tặng nhà tình nghĩa cho cô Nguyễn Thị Nhanh. Cô Nhanh hiện đang sống với hai cô con gái nhỏ, chồng cô vừa mất tròn một năm vì bệnh đột quỵ nên việc chi tiêu trong gia đình do một mình cô lo liệu. Công việc chính của cô hằng ngày là hái rau vườn đem ra chợ bán để kiếm từng đồng tiền nuôi dưỡng hai con. Căn nhà cô Nhanh đang ở hiện đã hư hại và không có điều kiện sửa chữa lại.

Nhận được món quà ý nghĩa là căn nhà ấm áp, cô Nhanh xúc động chia sẻ: “Bây giờ tôi đã có căn nhà khang trang để ở, không phải lo ngại nắng mưa nữa. Hay tin sắp được có nhà mới nên tôi và hai con gái rất vui mừng, hai con cũng an tâm học hành và phụ giúp đỡ mẹ nhiều hơn”.

Lễ trao tặng nhà tình nghĩa diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp

Trong năm 2019, Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho người dân hộ nghèo tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, góp phần san sẻ nỗi khó khăn và trao yêu thương đến những gia đình đã có công với cách mạng.

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á với số tiền tuy không lớn nhưng có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần và vật chất, thể hiện truyền thống tương thân tương ái và tạo điều kiện cho gia đình cô Nhanh yên tâm về nơi ở, phấn đấu làm ăn để ổn định cuộc sống.

Copyright © 2019 Viet A Corp. All rights reserved.