Về chúng tôi

Thông tin giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á, là 1 công ty chuyên về lĩnh vực sinh học phân tử, với đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực này, đây cũng là nhóm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công và đưa vào thương mại từ rất sớm các kit sử dụng kỹ thuật realtime PCR và lai phân tử. Toàn bộ hoạt động của công ty đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015ISO 13485:2016.

Việt Á là đơn vị đi tiên phong trong việc phổ biến các xét nghiệm kỹ thuật cao đến với đông đảo mọi người tại nhiều nơi trên cả nước bằng nhiều hoạt động, trong đó 2 hoạt động đáng chú ý:

Đầu tư các hệ thống real-time PCR tại nhiều nơi trên cả nước, nhờ đó cơ sở y tế được đầu tư có điều kiện triển khai được các xét nghiệm kỹ thuật cao phục vụ người dân.

Thiết lập hệ thống thu gom mẫu tại những nơi chưa đủ điều kiện trang bị hệ thống real-time PCR đưa về Việt Á hoặc các đơn vị Việt Á đầu tư máy real-time PCR để thực hiện xét nghiệm.

Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống thu gom cũng như đầu tư thêm các hệ thống real-time PCR tại các cơ sở y tế tại nhiều nơi trên cả nước để ở nơi nào người dân cũng có thể sử dụng dịch vụ.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Nhân lực: Đội ngũ cán bộ khoa học và nhân viên của công ty là các Thạc sĩ, nghiên cứu viên giỏi được đào tạo bài bản
Cơ sở vật chất: Công ty được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết cho các nghiên cứu và ứng dụng sinh học phân tử như: Máy PCR, real-time PCR, ly tâm… Hiện nay, công ty đã trang bị trên 15 máy real-time PCR thế hệ mới nhất, 1 số máy công ty đang hỗ trợ cho khách hàng là các bệnh viện lớn: BV Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ, BV Trung Ương Huế,...

Sứ mệnh của chúng tôi

Với phương châm “Các bạn cần, chúng tôi có ”, chúng tôi sẽ “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” các yêu cầu của khách hàng và người cộng tác nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như phù hợp nhất. 
Với tiêu chí “Uy tín – Nhanh chóng – Kịp thời”. Làm phải hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu.
Không có gì là hoàn hảo 100%, hãy gởi ý kiến đóng góp chân thành, hợp tác, thẳng thắn nhất để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn

Dịch vụ của chúng tôi

Thương mại – Sản xuất:
• Cung cấp, sản xuất các thiết bị, dụng cụ, hóa chất dùng cho công nghệ sinh học, y tế
• Sản xuất các bộ kit chẩn đoán bệnh trên người, thú y, thủy sản, thực vật bằng kỹ thuật SHPT
Dịch vụ:
• Thực hiện dịch vụ kiểm tra mẫu ứng dụng các bộ kit sinh học phân tử đã nghiên cứu và sản xuất
• Tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm, chuyển giao, đào tạo về các kỹ thuật sinh học phân tử.

Ngoài các hoạt động thương mại, dịch vụ, Việt Á còn nhiều hoạt động khác như:

• Kết hợp triển khai, hỗ trợ chuyên môn – kinh phí cho các đề tài nghiên cứu của cá nhân, tổ chức.

• Hỗ trợ trả chậm, 1 phần hoặc toàn phần về thiết bị cho các đơn vị sử dụng sản phẩm của công ty.

• Hướng dẫn và hỗ trợ thực tập, luận văn tốt nghiệp cho các sinh viên Khoa Sinh, Công Nghệ Sinh Học.

• Kết hợp với các tổ chức khác, định kỳ tổ chức các hội thảo, các buổi báo cáo chuyên đề và các diễn đàn liên quan đến ứng dụng Công Nghệ Sinh Học: Tham gia dự án Carlo Ubani với Đại Học Y Dược Huế, tham gia và tài trợ Hội nghị Sinh Hóa toàn quốc, Hội nghị Công Nghệ Sinh Học toàn quốc và khu vực phía Nam, tổ chức hội thảo về ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhiễm ở người tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Trung Ương Cần Thơ…

 

Các giải thưởng và thành tựu nổi bật:

• Giải thưởng Techmart Quốc tế Việt Nam của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

• Giải thưởng Bảo Sơn về nghiên cứu và sản xuất bộ sinh phẩm real-time RT-PCR phát hiện virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19.

• Chứng nhận của ủy ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam vinh danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2020 về nghiên cứu và sản xuất bộ sinh phẩm real-time RT-PCR phát hiện virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19.

• Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT về nghiên cứu và sản xuất bộ sinh phẩm real-time RT-PCR phát hiện virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19.

• Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ KHCN về nghiên cứu và sản xuất bộ sinh phẩm real-time RT-PCR phát hiện virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19.

• Huân chương lao động Hạng 3 về thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng bộ sinh phẩm real-time RT-PCR phát hiện virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19.

 

Những thuận lợi khi hợp tác với Việt Á

• Sản phẩm đa dạng: Tất cả các kit thông dụng hiện nay đều có. Sản phẩm có nhiều ưu điểm: Tất cả các kit đều có ở dạng real-time, các kit có quy trình giống nhau do đó có thể thực hiện nhiều xét nghiệm cùng 1 lúc nên hạn chế tối đa thao tác của nhân công, tránh sai sót, kết quả thu được là chính xác nhất, tăng tuổi thọ của trang thiết bị, tiết kiệm chi phí và thời gian, tất cả các xét nghiệm có thể trả kết quả nhanh chóng, trong ngày.

• Với hệ thống đối tác liên kết cũng như văn phòng đại diện và chi nhánh có mặt trên cả nước từ Sơn La đến Bạc Liêu và các tỉnh Tây Nguyên nên các khách hàng của Việt Á tại bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam cũng đều được phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

• Với những xét nghiệm mà khách hàng của Việt Á chưa có điều kiện mua kit để thực hiện (như do nhu cầu ban đầu quá ít), hãy gởi đến cơ sở của Việt Á gần nhất để được hỗ trợ. Tại những nơi khách hàng của Việt Á mở thêm cơ sở nhưng chưa có điều kiện trang bị hệ thống SHPT, thay vì phải gởi mẫu về trụ sở của khách hàng để thực hiện, hãy gởi đến cơ sở của Việt Á gần nhất để được hỗ trợ nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian trả kết quả. Tất cả những hỗ trợ nêu trong mục này sẽ miễn phí dịch vụ và tính ngang bằng giá mua kit.

• Với các xét nghiệm quan trọng mà Việt Á chưa thương mại hóa dưới dạng kit, Việt Á sẽ nhận thực hiện cho khách hàng với giá ưu đãi nhất so với giá thị trường.

• Hiện nay, Việt Á là công ty duy nhất vừa cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị vừa sản xuất kit, do đó chế độ hậu mãi cho cả trang thiết bị và kit là tốt nhất. Các công ty còn lại, hoặc chỉ cung cấp nguyên liệu và trang thiết bị, hoặc chỉ sản xuất kit. Mặt khác, Việt Á cũng là công ty duy nhất trang bị và sử dụng máy real-time cũng như các thiết bị SHPT khác của gần như tất cả các hãng sản xuất hiện nay, do đó chúng tôi hiểu được đâu là máy tốt nhất để tư vấn.

• Trong trường hợp máy móc thiết bị của khách hàng có trục trặc kỹ thuật, trong vòng 24-72 giờ Việt Á sẽ cho mượn thiết bị tương tự trong thời gian chờ sửa chữa hoặc Việt Á sẽ hỗ trợ bằng cách nhận mẫu về thực hiện giúp với giá bằng giá mua kit.

• Trong thời gian đầu triển khai xét nghiệm SHPT cũng như bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình hoạt động của khách hàng, nếu có nhu cầu về nhân sự SHPT, Việt Á sẽ cử chuyên gia đến tận nơi để hỗ trợ cho đến khi nào khách hàng tuyển dụng và ổn định được nhân sự.

• Việt Á có quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác về y tế trên cả nước, do đó rất thuận tiện trong việc tạo quan hệ giữa các đối tác của Việt Á với nhau, tạo nên hệ thống liên kết trên toàn quốc. Việt Á cũng có quan hệ chặt chẽ với nhiều chuyên gia đầu ngành trong các chuyên khoa như viêm gan, HPV, lao…, do đó rất thuận tiện trong việc mời các chuyên gia tham gia các báo cáo chuyên đề nhằm quảng bá, cập nhật kiến thức, tham gia hỗ trợ về chuyên môn…

Khi Quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng điện thoại hoặc gửi email ngay cho chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ phúc đáp cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Rất mong nhận sự quan tâm và hợp tác của Quý khách. Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

 
10+
Kinh nghiệm
 
3000+
Khách hàng
 
1500+
Dự án
 
1000+
Nhân viên

Khách hàng của chúng tôi

Copyright © 2019 Viet A Corp. All rights reserved.