VIỆT Á CORP - HÀNH TRÌNH CÙNG ĐẤT NƯỚC CHỐNG DỊCH COVID-19. GIAO THỪA NƠI "CHIẾN TUYẾN"

Trần Hoàng Huy    11/02/2021 23:49:27

Trước khi bước qua năm Tân Sửu, Việt Á Corp đã có khoảng thời gian nhìn lại một năm vừa qua với nhiều biến cố nhưng cũng là thử thách. Nhờ vào đó chúng ta đã nhìn thấy sự đồng lòng của đất nước cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Nhìn lại khoảng thời gian này năm 2020, khi cả thế giới đang hoang mang vì dịch bệnh, Việt Nam đã có những bước đầu khẳng định vị thế của mình, khi là một trong những quốc gia đầu tiên chế tạo được bộ sinh phẩm in vitro phát hiện virus Corona (SARS-CoV-2). Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội Vương quốc Anh đã cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE) và cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bộ sản phẩm xét nghiệm do Bộ Khoa học Công nghệ giao cho Học viện Quân y và Công ty Việt Á phối hợp nghiên cứu và sản xuất này.

Đến hiện tại, khi tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Việt Á đã vinh dự được có cơ hội đồng hành cùng những đối tác tiêu biểu như Học viện Quân Y, công ty Hợp Nhất, công ty SISC,...và những bạn tình nguyện viên ngành y trên khắp cả nước trong những đợt phòng chống dịch bệnh trong suốt năm qua:
- Đợt dịch đầu tiên bùng phát tại Việt Nam, đặc biệt tại các tỉnh miền Bắc.
- Đợt dịch thứ 2 tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng một trong những điểm thiệt hại nặng nề nhất và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Hải Dương.... những nơi in dấu chân của Việt Á dấn thân vào vùng dịch cùng phòng chống dịch.  


- Không những thế Việt Á tự hào tham gia công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII
- Đợt dịch thứ 3 và cũng là đợt dịch bùng phát mạnh mẽ nhất tại các tỉnh miền Bắc như Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội,.... 

Tạm gác lại những công việc cá nhân, niềm vui sum họp gia đình dịp Tết, ngay khi có thông tin về sự bùng phát của dịch bệnh, mọi người đã lập tức lên đường đến hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề do covid-19 gây ra. Thay vì ở bên gia đình, mọi người giờ đây đã trở thành gia đình thứ 2 của nhau, đồng hành cùng nhau trong hành trình cùng cả nước chống lại dịch bệnh.

Đêm nay đã là đêm giao thừa, mọi người bỏ qua những căng thẳng đè nặng trên vai, mọi người cùng sum vầy bên mâm cơm Tết đơn sơ và ánh lửa ấm cúng. Đây là ngọn lửa của niềm tin, hy vọng vào một năm mới tươi sáng hơn, cũng là ngọn lửa nhiệt huyết, kiên cường ở bên trong mỗi người chiến sĩ đang tiến vào tâm dịch để thực hiện sứ mệnh cao cả. Sau những giờ phút vui vẻ ngắn ngủi này, mọi người lại cùng nhau về vị trí để thực hiện công tác xét nghiệm. Chỉ với khát khao duy nhất là "CÙNG NHAU ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH" trên quê hương Việt Nam.

Cùng gửi lời chúc xuân đến các chiến sĩ đã âm thầm chiến đấu vì chúng ta và vì xã hội. Mong cho các bạn luôn mạnh khỏe để cùng nhau chiến thắng đại dịch lần này!

Chúc mừng năm mới!