VIỆT Á CORP - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU - CHIA SẺ CÙNG BÀ CON TẠI HUẾ

Trần Hoàng Huy    25/01/2021 11:53:48

Tiếp nối chương trình cùng Việt Á Corp góp sức ủng hộ bà con miền Trung vượt qua khoảng thời gian thiên tai, dịch bệnh. Vào lúc 9h00 sáng ngày 25/01/2021; tại trụ sở HEPC - số 157 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế; Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã phối hợp cùng công ty Cổ phần Thiết bị Y tế & Dược phẩm TT-Huế trực tiếp trao tặng 50 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực này.

Sau những khó khăn vì dịch bệnh và thiên tai vừa qua, Việt Á Corp đã trực tiếp tìm hiểu hoàn cảnh của bà con trong khu vực tổ 10 và các tổ lân cận thuộc phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế và quyết định tổ chức buổi trao quà đến những hộ gia đình còn khó khăn trong khu vực. Chúng tôi mong rằng có thể hỗ trợ, chia sẻ phần nào sau những mất mát của bà con. Những phần quà được trao tận tay quý bà con gồm tiền mặt, thực phẩm và những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe thương hiệu Healthy Life như khẩu trang, nước rửa tay khô sát khuẩn,...

 

Dự kiến, trong tháng 01/2021, chương trình ủng hộ miền Trung sẽ tiếp tục được triển khai tại Thăng Bình, Đông Quế Sơn, Tam Thăng, Quảng Trị, Quảng Bình. Thông qua chuỗi chương trình này, Việt Á mong có thể mang đến niềm vui nhỏ trước thềm năm mới cho bà con sau những khó khăn trong năm 2020 vừa qua.