VIỆT Á CORPORATION - YEAR END PARTY 2020 – CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Trần Hoàng Huy    19/01/2021 11:26:42

Khép lại một năm 2020 với nhiều biến cố và khó khăn, Việt Á Corp đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2020 vào ngày 16/01/2021 với chủ đề "CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH". Buổi tiệc là cơ hội để toàn thể cán bộ - nhân viên trong công ty có khoảng thời gian cùng ngồi lại với nhau, nhìn lại những cố gắng và thành tựu đã đạt được trong một năm vừa qua. Qua đó, cùng nhau hướng về năm 2021 - hứa hẹn sẽ là một hành trình thật nhiều thành công để Việt Á Corp ngày càng vươn xa, bay xa và trải rộng hơn nữa.

Ngày hội bắt đầu với các gian hàng vui Xuân gồm các trò chơi dân gian thú vị cùng nhiều phần thưởng thiết thực và có giá trị. Bỏ lại sau lưng những áp lực công việc, tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động và tham gia hết mình vào các trò chơi.

Tiếp nối chương trình vui Xuân là Đêm tiệc chính thức. Khai mạc buổi tiệc là lời chia sẻ của ông Phan Quốc Việt - Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Việt Á (Việt Á Corp). Ông nhấn mạnh: năm 2020 là năm đánh dấu sự bứt phá để vượt qua khó khăn toàn cầu của công ty Giữa đại dịch Covid-19, bằng chiến lược và định hướng rõ ràng, sự gắn bó và sức mạnh của tập thể Việt Á Corp, mọi người đã cùng nhau vượt qua và đạt được nhiều thành quả ấn tượng.

Điểm nhấn trong đêm tiệc là thời khắc vô cùng trang trọng: Lễ vinh danh 23 chiến sĩ - những người đã quên mình, không ngại khó khăn, xông vào giữa tâm dịch để làm việc và cống hiến.

Chính nhờ đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết như vậy, mà hơn 13 năm qua, Việt Á Corp luôn giữ vững vị trí là công ty về công nghệ sinh học phân tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ cán bộ khoa học và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Việt Á Corp sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của mình để chạm tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Đêm tiệc Tất niên 2020 của Việt Á Corp diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp. Chương trình Việt Á Got Talents với các tiết mục đặc sắc đến từ tập thể các phòng ban trong công ty, góp phần hòa chung không khí chào đón Tân niên với nhiều niềm vui và hy vọng.

Một lần nữa, Việt Á Corp gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên cũng như những vị khách quý – những người đã nỗ lực hết mình, đóng góp công sức và đồng hành cùng công ty trong một năm vừa qua. Kính chúc toàn thể mọi người một năm mới với an lành, thành công và rực rỡ!