VIET A - THONG BAO NANG CAP WEBSITE

Trần Thị Sang    12/01/2019 09:12:18

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt 12 năm qua (2007 – 2019). 

Kể từ ngày 11 tháng 01 năm 2019, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á chính thức nâng cấp hệ thống trên website http://www.vietacorp.com/ nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Với những khách hàng đang lấy kết quả tại website trên vui lòng click vào địa chỉ http://ketqua.vietacorp.com sau đó đăng nhập và tiến hành lấy kết quả như bình thường.

Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 

Hotline: 0913.545.543 hoặc 1900.545.543 (Ext. 192)

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á trân trọng thông báo tới Quý khách hàng của Công ty được biết, mọi chức năng hoạt động và những thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Trân trọng!